Bối cảnh của Assassin’s Creed 2019 sẽ là ở Hy Lạp cổ đại

Theo như những nguồn tin rò rỉ từ Ubisoft. phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo dự kiến phát hành vào năm 2019 sẽ lấy bối cảnh chính ở Hy Lạp cổ đại.

Assassin’s Creed là một seri Game thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa hội sát thủ và các hiệp sĩ dòng Đền bên cạnh đó, việc bối cảnh của Game được đặt trong nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau cũng là điểm đặc trưng của dòng Game này

Với chu kỳ phát triển 2 năm 1 phiên bản, tựa Game Assassin’s Creed tiếp theo có nhiều khả năng đang trong quá trình phát triển. Theo như nguồn tin tiết lộ hồi năm ngoái, nhà sản xuất đã dự định Hy Lạp vào phiên bản Assassin’s Creed Origins song song với thế giới Ai Cập cổ đại, Nhưng Ubisoft sau đó đã quyết định tách riêng ý tưởng đó ra thành một trò chơi độc lập.

Thông tin trên được hé lộ bởi Liam Robertson, 1 thành viên chủ chốt trên Unseen64. Anh này trích dẫn nhiều nguồn tin được cho là “liên kết với Ubisoft” và đã từng đưa ra những dự đoán chính xác về phiên bản Origins trước khi được chính thức công bố hồi giữa năm ngoái.

Bài Viết Liên Quan

Ở phiên bản Assassin’s Creed: Origins được ra mắt trong năm 2017. Cốt truyện của Game kể về hội sát thủ đầu tiên trên thế giới và bôi cảnh được đặt tại thời Ai Cập cổ đại. Với nhiều cải tiến về lối chơi và nội dung, Assassin’s Creed: Origins đã nhận được đánh giá cao từ cả phía người chơi lẫn giới phê bình. Vì vậy nếu như những dự đoán về bối cảnh mới của tựa Game Assassin’s Creed là đúng thì chắc chắn phiên bản mới này sẽ còn tạo thêm nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ