Mời tải ngay Spider-Man: Homecoming VR miễn phí trên Steam

Mời tải ngay Spider-Man: Homecoming VR miễn phí trên Steam. Lần đầu tiên giới thiệu tại sự kiên E3 tại buổi họp báo của Sony, tựa game Spider-Man: Homecoming Virtual Reality Experience đã được phát hành miễn phí trên Steam ngay bây giờ. Spider-Man: Homecoming VR

Liên kết với bộ phim Spider-Man: Homecoming, tựa game VR này hứa hẹn sẽ mang lại “niềm vui và choáng ngợp với góc nhìn thứ nhất trong thế giới của người hàng xóm thân thiện Spider-Man.”

Spider-Man: Homecoming VR
Spider-Man: Homecoming VR

Đánh giá trên steam hiện tại đựa chia ra rõ rệt. Giữa người dùng phàn nàn nó chỉ ngắn có hơn 5 phút và số còn lại tận hưởng những giây phút đó. Đối với những người chơi sợ độ cao, Vngamer khuyến cáo nên cân nhắc trước khi trải nghiệm tựa game này.

Spider-Man: Homecoming VR Trailer

Trích dẫn review của squirenoald trên steam:

“Tôi yêu tựa game này! Đoạn thích nhất của tôi chính là tên Vulture xuất hiện, cái cách bạn đu giữa tòa nhà này và toàn nhà khác thật ngầu và tuyệt. Tôi yêu tựa game này và không có bất kì phàn nàn nào. Tôi thật sự hi vọng là tựa game này sẽ được phát triển trong tương lai, một tựa game hoàn chỉnh! Tôi thật sự nghĩ đây là một trải nghiệm cầu và vui! Game Hay!!! :)”

Bài liên quan:

Bài Viết Liên Quan

Để chơi được tựa game này người chơi phải trang bị bộ HTC Vive hoặc Oculus Rift. Và nếu bạn không có thiết bị VR, rất tiếc bạn phải chơi nhờ bạn bè hoặc Youtube.

Yêu cầu cấu hình:

  • Hệ điều hành và vi sử lý 64-bit
  • OS: Windows 10 hoặc cao hơn
  • Processor: Intel Core i5 hoặc cao hơn
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 970 hoặc cao hơn
  • Storage: 2100 MB dung lượng ổ cứng