Người đàn ông 45 tuổi bị bắt vì doạ giết trẻ 11 tuổi vì hạ gục ông trong Fortnite

Ngoài những game thủ lành mạnh, vui vẽ. Những game thủ xấu cũng có thể là bất kì nhân vật nào trong game. Đặc biệt với sự kiện vừa xảy ra tại New York, một người đã ông 45 tuổi đã bị bắt vì doạ giết trẻ chỉ 11 tuổi vì hạ gục ông trong game

Fortnite nhanh tróng trở thành một cơn sốt đối với game thủ không kể bất kì độ tuổi nào. Được dựa trên cốt truyện của The Hunger Game, người chơi sẽ phải sống sót trong trận chiến với 100 người còn lại. Khác biệt với các tựa game Battle Royale, Fortnite còn thú vị hơn nữa với chế độ xây nhà. Có thể nói Fortnite là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại Battle Royale và chế độ xây dựng của Minecraft.

Vì sự nổi tiếng này, Fortnite đã thu hút hàng triệu lượt đăng kí của game thủ ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những người nổi tiếng cũng nghiện trò chơi này. Mặt trái của nó chính là ngoài những game thủ lành mạnh, vui vẽ. Những game thủ xấu cũng có thể là bất kì nhân vật nào trong game. Đặc biệt với sự kiện vừa xảy ra tại New York, một người đã ông 45 tuổi đã bị bắt vì doạ giết trẻ chỉ 11 tuổi vì hạ gục ông trong game.

Tin fortnite

Người đàn ông này tên là Michael Aliperti, sống tại Huntington.

Theo công bố trong buổi họp báo của cảnh sát, ông đã bị bắt vì các tội sau. Quấy rối nghiêm trọng cấp độ 2 và có hành động làm tổn thương trẻ em. Aliperti đã bị bắt vào tầm 1 giờ 40 sáng tại tư gia của ông. Theo phía cảnh sát, Aliperti đã doạ rằng sẽ đánh cậu nhóc, và muốn bắn chết cậu. Và “Có thể là sẽ giết ở trường” vào 9 giờ tối vào thứ 2 tuần này. Các thông tin này được trích xuất từ tin nhắn và tin thoại từ chiếc Xbox của cậu bé.

Bài Viết Liên Quan

Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm cho xã hội cũng như cộng đồng game thủ. Để sân chơi trở nên lành mạnh hơn, những thành phần nguy hiểm như thế này cần được luật pháp can thiệp. Vẫn chưa có thông tin chính thức rằng Aliperti sẽ bị xét xử ra sao, tuy nhiên theo pháp luật Mỹ. Mọi tội danh liên quan đến tấn công trẻ em đều được xử lý nặng tay.