Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Tựa game tuổi thơ chính thức chạy BETA

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Người chơi sử dụng hệ điều hành Android có thể được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Võ Lâm Việt ngay từ lúc này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Người chơi sử dụng hệ điều hành Android có thể được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Võ Lâm Việt ngay từ lúc này.

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ được trải nghiệm bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC mới trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Việt là game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tái hiện nguyên vẹn bản PC xuất hiện cách đây hơn chục năm.

Từ những hình ảnh được trải nghiệm thực tế, người chơi Võ Lâm Việt như được sống lại nguyên vẹn những cảm xúc “ăn, ngủ” cùng VLTK của hơn 14 năm trước. Kể từ ngày 2/10, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã công bố link tải file APK. Tuy nhiên, cách cài đặt này khá rắc rối. Những người chơi sử dụng hệ điều hành Android có thể “may mắn” được trải nghiệm game ở phiên bản thử nghiệm ngay lúc này. Còn đối với những người dùng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi tới 20/10/2018.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Máy chủ có tên Biện Kinh được sử dụng cho quá trình test giới hạn người chơi.

Máy chủ có tên Biện Kinh được sử dụng cho quá trình test giới hạn người chơi.

Bài Viết Liên Quan

Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Nhưng theo như tình hình thực tế quá trình tải game, khá nhiều lỗi xảy ra khiến tiến trình cài đặt tốn khá nhiều thời gian. Dù gặp phải nhiều bất lợi trong việc cài đặt game, nhưng khá nhiều người đã vượt qua, để tận tay trải nghiệm VLTK 1 Mobile phiên bản “thật”. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong ngày đầu ra mắt của server Biện Kinh, có thể người tham gia test đông như trẩy hội, không thua kém gì những tựa game chính thống.

õ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Đông nhất là ở khu Ba Lăng Huyện.
Võ Lâm Việt Mobile
Game thủ tập trung ở khu vực làng tân thủ.

Cấu hình máy để chơi được Võ Lâm Việt Mobile mới đây đã được team phát triển đưa ra như sau:

  • Cấu hình tối thiểu: Chíp Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 GB.
  • Cấu hình đề nghị: Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB.