Nhận miễn phí 100% game chiến thuật đình đám trị giá 40$

Sins of a Solar Empire: Rebellion – Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay tựa game trị giá 40$ này trong tài khoản của mình.

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 11, cổng phát hành Humble Bundle đã mang đến cho game thủ một món quà tuyệt vời. Đó là phát tặng miễn phí 100% tựa game chiến thuật đình đám một thời – Sins of a Solar Empire: Rebellion. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay tựa game trị giá 40$ này trong tài khoản của mình.

Được biết, Sins of a Solar Empire là một game RTS multiplayer, kết hợp giữa việc xây dựng căn cứ trong không gian với những cuộc chiến hoành tráng giữa những chiếc battleship khổng lồ.

Sins of a Solar Empire có một không khí trịnh trọng, nghiêm túc, làm game có vẻ gần gần giống như Civilization hay Master of Orion. Bạn đánh chiếm những hành tinh mới, xây dựng mạng lưới thương mại, truyền bá nền văn hóa, phát triển một hạm đội đồ sộ với những chiếc chiến thuyền không gian mọi kích thước và thể loại.. Dù làm gì đi nữa, mục đích cuối cùng của bạn vẫn là: chiến tranh. Các trận chiến không gian vĩ đại giữa những quyền lực trong dải ngân hà là điều không thể tránh khỏi.

Bài Viết Liên Quan

Lúc mới phát hành, Sins of a Solar Empire là một game có chiều sâu và hơi phức tạp. 2 bản mở rộng nhỏ sau đó còn thêm vào hàng loạt thứ khác, với những căn cứ mới khổng lồ và khả năng tương tác ngoại giao phong phú. Những nội dung mới Rebellion mang lại cũng tương đương với kích thước của cả hai bản mở rộng trước đây, làm cho toàn bộ sản phẩm trở thành một game rất phức tạp.

Để nhận game miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây.