Dota 2 xóa rank của 17.000 tài khoản để chống lại gian lận và smurfs

Trong cộng đồng game thể thao điện tử nào đều có những nhóm gian lận, smurfs hoặc bán tài khoản phá hoại giá trị của game từng ngày

Trong cộng đồng game thể thao điện tử nào đều có những nhóm gian lận, smurfs hoặc bán tài khoản phá hoại giá trị của game từng ngày. Để chống lại sự tiêu cực này trong Dota 2, Valve đã xóa rank của hơn 17.000 tài khoản được dùng để lợi dụng hệ thống kết nối trận đấu để leo rank nhanh.

Được thông báo trong Tweet bởi tài khoản chính thức của Dota, Valve chia sẽ rằng số lượng lớn người chơi tiêu cực đã phải ra đi

“Hôm nay chúng tôi đã xóa rank của 17,000 tài khoản được phát hiện là lợi dụng hệ thống tạo trận để leo rank. Những thủ thuật này thường được dùng bởi smurfs hoặc người mua tài khoản.”

Đây là động thái mới nhất của Valve sau nỗ lực của 2 năm trước. Valve yêu cầu người dùng cập nhật số điện thoại vào tài khoản của họ khi chơi rank. Điều này đã làm giảm tỉ lệ smurfs đáng kể.

Bạn sẽ làm gì khi bị cấm chơi đến 2086?

Tên này đang leo rank từ tài khoản 1000MMR với chuỗi thắng 45-0 và hắn stream mọi thứ. Thật sự hủy họa tựa game này với toàn bộ những người chơi tại rank này và khách hàng của hắn sẽ hủy hoại thêm hàng ngàn người nữa tại rank mà hắn mua.

Bài Viết Liên Quan

Https://www.twitch.tv/y0nd

Sau động thái mạnh tay của Valve, người chơi vô cùng vui mừng vì cộng đồng Dota 2 ngày càng lành mạnh hơn.