God Eater 3, game săn quái vật mới của Bandai Namco công bố cấu hình PC

Bandai Namco đã phát hành một đoạn trailer mới cho GOD EATER 3, kèm thông tin cấu hình cho người chơi máy tính tham khảo.

Trong đoạn trailer mới cho GOD EATER 3, Bandai Namco đặc biệt tập trung giới thiệu các tính năng chính của trò chơi. Tại một thế giới đang bị thảm họa tàn phá, người chơi vào vai các God Eater lên đường cứu lấy nhân loại. Họ có thể tùy chỉnh vị anh hùng của mình, biến đổi vũ khí bản thân sử dụng và tập hợp đồng đội để hạ gục những con quái vật với sức mạnh khủng khiếp đang hoành hành khắp nơi.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ các yêu cầu cấu hình chính thức cho game thủ PC tham khảo. Theo thông số kỹ thuật, chúng ta sẽ cần ít nhất một bộ vi xử lý Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8120 với 4GB RAM và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R9 290X để có thể trải nghiệm game ở các mức thiết lập đồ họa trung bình-thấp.

Còn nếu muốn thưởng thức trọn vẹn trò chơi với chất lượng hình ảnh cao cấp hơn, Bandai Namco khuyến nghị sử dụng chip Intel Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen 5 1600 với 8GB RAM và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 fury. Trò chơi cũng sẽ yêu cầu 25GB ổ cứng trống.

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows 7 – 64 bit, SP1
Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8120
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Card đồ họa: GeForce GTX 760 hoặc Radeon R9 290X
DirectX 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 25 GB

KHUYẾN NGHỊ:

HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen 5 1600
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: GeForce GTX 970 hoặc Radeon R9 fury

Bài Viết Liên Quan


God Eater 3 là một game nhập vai hành động theo phong cách hack’n’slash được phát triển bởi Marvelous Entertainment và do Bandai Namco Entertainment xuất bản. Người chơi được trang bị vũ khí God Arc có thể biến thành những khẩu súng và có nhiệm vụ săn lùng những quái vật khổng lồ được gọi là Aragami.


Trong vai một God Eater, người chơi có thể hấp thụ năng lượng từ quái vật để giải phóng các đòn tấn công đặc biệt “burst moves” gây ra nhiều thiệt hại cho kẻ thù. Nhân vật đồng hành, được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, sẽ hỗ trợ trong việc chiến đấu. Người chơi có thể kích hoạt Hệ thống Engage System để chia sẻ các đặc quyền với đồng đội trong khi chiến đấu. Ngoài việc đi solo, trò chơi cũng hỗ trợ đánh phối hợp coop từ 4-8 người.