[Tin đồn] Watch Dogs 3 và Assasin’s Creed Legion

Chi tiết về hai tựa game khủng của Ubisoft chính là Watch Dogs 3 và Assassin's Creed đã được đăng tải trên 4Chan

Chi tiết về hai tựa game khủng của Ubisoft chính là Watch Dogs 3 và Assassin’s Creed đã được đăng tải trên 4Chan. Vì đây là một tin đồn được đăng trên 4Chan có nghĩa là nó thể là thật, hoặc là toàn thứ nhảm nhí. Tuy nhiên Ubisoft đã có nhiều động thái bất ngờ trước khi tin đồn này bắt đầu gây chú ý rộng rãi.

Watch Dogs 3 sẽ đặt bối cảnh tại London và phát hành trong năm nay

Đây chính là tin đồn dường như có thể trở thành sự thật nhất. Ubisoft đã cập nhật 10GB nội dung cho Watch Dogs 2 bổ sung thêm nhiều trang phục và nội dung game. Trong đó có chứa lời thoại của hai nhân vật bí ẩn gợi ý về sự xuất hiện của nhiều nhóm hack khác và tọa độ của Brixton tại London.

Người 1: Có nói quá không đấy? Nó đã trở thành hiện tượng toàn cầu chưa?

Người 2: Điện thoại Dedsec ở mọi nơi. Trung Đông, Nam Phi, Châu Âu. Và còn nhiều nữa. Chúng ta còn không thể cạnh tranh với các nhóm hack mới nổi nữa rồi.

Người 1: Được rồi, gọi điện đi.

Người 2: Anh chắc không?

Người 1: Gọi đi.

Trong bài viết của thành viên ẩn danh trên 4Chan, Watch Dogs 3 sẽ đặt bối cảnh tại London. Và hơn nữa Watch Dogs 3 sẽ được phát hành trong năm nay. Ngoài ra còn những thôn tin quan trọng như sau.

Watch Dogs 3 sẽ tập trung vào các vũ khí di động và cận chiến, nhấn mạnh phần chơi hack hơn là các vũ khí hạng nặng. Cùng sự tham gia của dàn nhân vật mới. Và khả năng chọn giới tính Nam hoặc Nữ như Far Cry 5 và New Dawn. Tuy nhiên phần chơi sẽ giống nhau.

Bài Viết Liên Quan

Assassin’s Creed Legion với bối cảnh tại Rome và phát hành vào năm 2020

Tựa game Assassin’s Creed được người dùng này đăng tải nhiều thông tin hơn và thâm chí là ảnh chụp màn hình của game.

Tựa game Assassin’s Creed tiếp theo sẽ mang tên Legion được phát hành trên hầu hết các hệ máy hiện tại. Đây sẽ là tựa game khép lại bộ ba game cổ đại của thế giới Assassin’s Creed. Legion sẽ lấy bối cảnh tại Italy cuối thời đại của Marcus Aurelius, sự tồn tại của con ông tên Commodus và những năm với 5 vị hoàng đế. Bản đồ trong game sẽ mang phần lớn lãnh thổ Italy và một phần nhỏ của Gaul và Germania  .

Người chơi sẽ được lựa chọn giữa Cassius và Lucia, hậu duệ của các nhân vật từ phần Origin và Odyssey. Nội dung chính của Legion sẽ xoay quanh các sát thủ và chính trị của nhóm này cùng với lịch sử Rome. Ubisoft muốn nhắm đến phong cách cũ của mình và một phần phong cách “Odyssey” để làm hài lòng cả người chơi mới và cũ.

Và đó là tất cả thông tin được rò rỉ trong tuần này. Nếu đây là sự thật thì không lâu sau Ubisoft sẽ tung trailer và thông tin mới nhất về các tựa game này để giữ nhiệt cho các tựa game. Đặc biệt với Watch Dogs 3 sẽ được phát hành trong năm nay.

Các thông tin trên đều là các thông tin rò rỉ từ người dùng giấu tên tại 4Chan. Chưa có bất kì thông tin nào được xác nhận bởi Ubisoft.