Top 5 Game chủ đề chiến tranh Việt Nam thích hợp cho dịp lễ 30/04

30/04 ngày giải phóng hoàn toàn Việt Nam, 07/05 Ngày chiến thắng trận chiến Điện Biên Phủ. Những tháng ngày lịch sử huy hoàng của dân tộc ta đang dần tới. Không gì phù hợp hơn 1 bài tổng hợp những tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam để các Game thủ như chúng ta có thể 1 lần nữa sống trong những giây phút chiến tranh hào hùng của dân tộc


1/ 7554

Đứng đầu trong danh sách phải kể đến tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam 7554. Là 1 Game hoàn toàn được làm bởi người Việt. Được đội ngũ Emobi sản xuất vào năm 2011, đây là 1 tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam đáng để chúng ta tự hào.

Game lấy bối cảnh đất nước Việt Nam trong giai đoạn chống thực dân Pháp, những màn chơi được thiết kể chỉnh chu với đầy đủ những địa hình từ rừng rậm, thành phố, cho đến những căn cứ của quân đội Pháp.

Những nhiệm vụ trong Game cũng đa dạng không kém, từ bảo vệ thành trì, bắn tỉa, cho đến đột nhập. Trò chơi đặt người chơi vào vai những người lính của Quân đội Nhân dân Việt Nam chiến đấu trong các trận chiến ác liệt trong cuộc chiến tranh Đông Dương, mà cao trào là chiến thắng Điện Biên Phủ. 

Lồng ghép trong Game là 1 câu chuyện ý nghĩa cảm động về tình anh em, tình đồng chí. Game chủ đề chiến tranh Việt Nam 7554 thật sự là 1 lựa chọn trải nghiệm ý nghĩa cho Game thủ trong dịp lễ lần này.

2/ Vietcong 


Thật khó để tìm kiếm 1 tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam do các Studio nước ngoài làm ra mà có thể làm hài lòng Game thủ Việt Nam. Nhưng Seri Game Vietcong lại làm rất tốt điều đó.

Khác với những tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam cùng thời. Tựa Game Vietcong cho phép người chơi tự do lựa chọn phe mà mình sẽ chiến đấu. Hoặc với vai trò của một sĩ quan Mỹ, hoặc với vai trò của một du kích Việt Nam.

Bên cạnh đó tựa Game chủ để chiến Việt Nam Vietcong cũng xây dựng 2 cốt truyện song song 1 bên là câu chuyện về đội trưởng Daniel Boone của quân đội Hoa Kỳ, 1 bên là câu chuyện về 1 du kích Bắc Việt chiến đấu cho tổ quốc và có hẵn 2 Ending cho người chơi khám phá. Bối cảnh của Game trải dài từ những vùng miền núi phía bắc, cho đến những cánh đồng sông nước rộng lớn đồng bằng sông cửu long


Nhờ vào lồng ghép những sự kiện có thật trong Game, tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam Vietcong hứa hẹn sẽ mang đến những trãi nghiệm chân thật cho các Game thủ trong dịp nghỉ lễ lần này. 

3/  Battlefield: Vietnam

Sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu không kể đến tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam Battlefield: Vietnam trong bài viết này. Tựa Game Battlefield: Vietnam chắc hẵn đã là 1  điều gì đó rất quen thuộc đối với thế hệ Game thủ Việt Nam chúng ta, tựa Game này đã từng là 1 tựa Game bắt buộc đối với những hàng net xưa cũ.


Game mang đến cho người chơi những trận đánh có thật trong lịch sử chiến tranh Việt Nam như thung lũng Đà Rằng, thành phố Huế, La Đrăng, hay Tết mậu thân 1968. Trong Game người chơi sẽ có cơ hộ điều khiển tất cả các loại xe cộ trên mặt đất cộng với các loại máy bay trực thăng và phản lực. Với 2 phe được lựa chọn tự do, mỗi phe sẽ được trang bị những loại vũ khí đặc trưng. Bên phía quân đội Mỹ sẽ là khẩu M16, còn về phía Việt Nam ta thì sẽ là khẩu Ak47 thân thuộc. 


Các loại súng trong tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam Battlefield: Vietnam được trao truốt chính xác đến từng chi tiết, từ vỏ đạn, băng đạn, ổ đạn, cho đến thân súng, nòng súng, đều mang lại cảm giác chân thật nhất cho người chơi.


Bên cạnh đó Game cũng hỗ trợ phần chơi mạng, có thể chơi quan mạng Lan với bạn bè hoặc mạng Internet với những người chơi trên thế giới. Đây chắc hẵn sẽ là 1 lựa chọn hàng đầu cho những Game thủ muốncùng nhau trãi nghiệm lại những giây phút chiến tranh hào hùng.

Bài Viết Liên Quan


4/ Elite Warriors: VietNam

Tiếp theo sẽ là 1 tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3. Nếu bạn đã quá ngán ngẫm với những tựa Game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì đây sẽ là 1 lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.


Đây cũng là 1 tựa Game cho phép người chơi tự do lựa chọn phe chiến đấu. Bên cạnh đó tựa Game chiến tranh Việt Nam Elite Warriors: VietNam cũng đã làm rất tốt vai trò tái dựng lại 1 cách sống động đất nước Việt Nam xinh tươi thơ mộng.

Với những màn chơi nhiệm vụ được đặt quanh bối cảnh núi rừng Tây Bắc, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước những khung cảnh rừng núi hoang vu nhưng đầy sự hiểm nguy.

Với những màn chơi nhiệm vụ được đặt quanh bối cảnh núi rừng Tây Bắc, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước những khung cảnh rừng núi hoang vu nhưng đầy sự hiểm nguy.

Ngoài ra trong tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam Elite Warriors: VietNam hệ thống vũ khí cũng đa dạng không kém. Những hình ảnh chân thật từ súng ống, đạn dược, xe tăng, máy bay tiêm kích, trực thăng sẽ khiến cho người chơi phải trầm trồ

Với những điểm nổi bật trên, chắc chắn đây cũng sẽ là 1 sự lựa chọn tương đối tốt cho các bạn để trãi nghiệm lại những trận chiến hào hùng của dân tộc ta trong dịp nghỉ lễ này.


5/ Men Of War: Vietnam

Cuối cùng là 1 tựa Game chiến thuật thời gian thực (RTS) chủ đề chiến tranh Việt Nam. Là 1 sự lựa chọn mới lạ dành cho các bạn.


Trong Game người chơi sẽ phải điều khiển một đội quân nhỏ, kèm theo một số yếu tố nhập vai. Với bối cảnh chính vẫn là những khu vực rừng rậm của Việt Nam, Game sẽ mang đến những thử thách, những nhiệm vụ khó nhằn.

Trong Game cũng sẽ có 2 sự lựa chọn. Phần Chiến dịch sẽ có 10 nhiệm vụ, 5 nhiệm vụ của phe Mĩ và 5 nhiệm vụ của phe Việt Nam

Mỗi 1 đơn vị lính trong Game sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt như bắn tỉa, chống tăng… vì vậy người chơi sẽ phải sử dụng từng đơn vị lính một cách hợp lí kèm với chiến thuật hiệu quả chính xác mới có thể dành phần thắng trong Game.


Bên cạnh đó tựa Game chủ đề chiến tranh Việt Nam Men Of War: Vietnam cũng hỗ trợ phần chơi mạng lên đến 4 người chơi. Đây cũng sẽ là 1 lựa chọn thú vị cho các Game thủ trãi nghiệm trong dịp nghỉ lễ này.