Auto Chess của Valve: Dota Underlords chính thức ra mắt

Valve vừa chính thức giới thiệu dự án Dota Underlords, phiên bản Auto Chess riêng của vavle. Người chơi sở hữu Battle Pass có thể tải ngay Dota Underlord để trải nghiệm ngay bây giờ.

Valve vừa chính thức giới thiệu dự án Dota Underlords. Phiên bản Auto Chess riêng của vavle. Người chơi sở hữu Battle Pass có thể tải ngay Dota Underlord để trải nghiệm ngay bây giờ.

game Dota Underlords

“Vài tuần vừa qua, chúng tôi đã thử nghiệm chơi thử có giới hạn, và hôm nay chúng tôi mở rộng và phát hành tựa game này cho tất cả người chơi sở hữu Dota 2 Battle Pass.” Theo Valve “Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện máy chủ cùng Open Beta”

Phiên bản hiện tại của game cho phép 8 người chơi online trong một trận, tập chơi cùng tự động với độ khó từ dễ đến cực khó. Hoặc cùng nhau chơi cùng tự động với những người chơi khác. Chơi hạng, chéo nền tảng và lưu chéo nền tảng sẽ được bổ xung khi game bước sang giai đoạn open Beta.

Dota Underlords 2 gameplay

“Chúng tôi đã chia sẽ Dota Underlords ở tình trạng khá sớm. Và trong khi chúng tôi sẽ cập nhật game liên tục và thêm nhiều chức năng trong thời gian Beta. Phản hồi của bạn sẽ vô cùng quan trọng để team biết được điều gì là quan trọng đối với người chơi. Trong trang chủ chúng tôi đã thêm nút “Submit Feedback” (gửi phản hồi). Hãy tự nhiên gửi phẩn hồi cho chúng tôi. Nói cho chúng tôi biết bạn thích điều gì, và điều gì sẽ khiến cho chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi rất chào đón.”

Bài Viết Liên Quan

Cách tải game Dota Underlord

Nếu bạn sở hữu Dota 2 Battle Pass, bạn sẽ thấy đường dẫn tới Dota Underlords trên trang chủ Dota 2 trên Steam. Nếu bạn đã sỡ hữu Dota 2 Battle Pass nhưng không thể nhận game, hãy liên hệ hỗ trợ của Dota2.com ngay để nhận được hỗ trợ sớm nhất.