PUBG PC Season 6: Chi tiết về map Karakin mới, bom C4, Dark Zone

PUBG PC Season 6 sẽ có mặt tại Live Server trên PC vào ngày 22.1 và trên hệ console vào ngày 30.1 tới đây.

Vikendi luôn là một bản đồ độc đáo trong PUBG với tuyết, ánh sáng Northen, hang động bí mật, Mk5… Nhưng nó có quá nhiều vấn đề khiến việc trải nghiệm của hầu hết game thủ trở nên khủng khiếp. Phần lớn người chơi thực sự dừng chơi bên Vikendi do những vấn đề trên. Vì thế, trong mùa giải tới, PUBG sẽ thay thế Vikendi bằng bản đồ 2×2 mới có tên Karakin. Dưới đây là toàn bộ những gì PUBG Corp muốn giới thiệu cho người chơi về phiên bản PUBG PC Season 6:


PUBG PC Season 6 Trailer giới thiệu các chi tiết trong bản cập nhật mới

Trong Video Trailer giới thiệu về phiên bản PUBG PC Season 6 , bạn có thể thấy 1 thị trấn đang bị tấn công bằng tên lửa, một cơ chế chơi mới được thêm vào có tên là “Dark Zone”. Dark Zone khá giống với Red Zone, nhưng nó nguy hiểm hơn vì nó có thể phá huỷ tất cả các toà nhà trong bán kính của nó. Vì vậy, bạn không thể ẩn nấp trong những toà nhà có trong khu vực của Dark Zone. Chúng ta cũng thấy 2 nhân vật trong video đang đeo một thiết bị mới trên lưng. Đó chính là vũ khí hạng nặng đầu tiên có mặt trên PUBG PC Season 6.

pubg-pc-season-6-chi-tiet-map-karakin-che-do-c4-dark-zone
PUBG PC Season 6: Chi tiết về map Karakin mới, bom C4, Dark Zone

Theo YouTuber PlayerIGN, bản đồ Karakin này sẽ có 5 địa điểm là Al Hbar, Al Hayik Bahr Sahir, Bashara, Tàu chở hàng và Hadiqua Nemo. Dựa trên kích thước của bản đồ, thì map này không thể là bản đồ Team Death match vì nó có kích thước quá lớn so với chế độ. 
Đối với Vikendi, đừng lo lắng nếu là người yêu thích bản đồ này. Nó sẽ chỉ dừng lại trong phiên bản PUBG PC Season 6 này và nó sẽ trở lại tựa game trong tương lai. Nhà phát triển có lẽ đang lên kế hoạch thực hiện một số thao tác với bản đồ để làm cho nó trở thành bản đồ tốt hơn khi quay trở lại. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chọn Vikendi trong trận đấu tuỳ chỉnh nếu bạn thực sự muốn chơi nó.

PUBG PC Season 6 sẽ có mặt tại Live Server trên PC vào ngày 22.1 và trên hệ console vào ngày 30.1 tới đây. VNGamer sẽ cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài Viết Liên Quan